Kế tiếpLùi lại
  ppinox 3

  Inox 201 và lựa chọn đơn vị phân phối inox uy tín chất lượng

  Rate this post

  Hiện nay, inox 201 được sử dụng rất phổ biến, rộng rãi từ đời sống đến lĩnh vực công nghiệp. Đặc biệt, hiện nay nhiều khách hàng băn khoăn và quan tâm khi lựa chọn inox 201 cho việc trang trí nội thất, bởi lẽ họ chưa thực sự hiểu rõ về loại inox này. Trong bài viết này, Inox Việt Nam sẽ giúp quý khách tìm hiểu rõ hơn về inox 201 cũng như những điều cần biết khi lựa chọn loại thép không gỉ này.

  Inox 201 và thành phần cấu tạo của nó

  Inox 201 chính là kết quả của quá trình nghiên cứu tạo nên loại thép không gỉ có giá thành thấp trong thời kì Niken bị đội giá. Sự xuất hiện của inox 201 mang lại sự đột phá mới trong thị trường thép không gỉ bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Ngày nay, inox 201 được sử dụng ngày càng nhiều và dần thay thế inox 301.

  inox-inox-201-va-lua-chon-don-vi-phan-phoi-inox-uy-tin-chat-luong-1

  Vậy thành phần cấu tạo của loại thép không gỉ này gồm gì? Inox 201 chứa rất nhiều các nguyên tố khác nhau: 0,15% Cacbon, 5,5% – 7,5% Mangan, 16% – 18% Chromium, 3,5% – 5,5% Niken, 0,25% Nitơ và các thành phần khác như lưu huỳnh, photpho,…

  Nhờ thành phần cấu tạo này, inox 201 có những tính năng nổi bật khác hay người ta gọi đó chính là ưu điểm:

  • Độ bền cao, cứng chắc: Có lẽ độ bền của inox 201 không có loại thép không gỉ nào có thể địch nổi. Ngoài ra, độ dãn khiến inox có khả năng uốn và tạo hình tốt, tiết kiệm năng lượng trong quá trình gia công.
  • Khả năng chống ăn mòn tốt: Dù không bằng inox 304 nhưng inõ 201 vẫn đảm bảo hạn chế ăn mòn đến mức trong thời gian dài không bị ăn mòn hay gỉ sét. Tuy nhiên, cần tránh tiếp xúc với muối, axit và cần vệ sinh thường xuyên.

  phanphoiinox-inox-201-va-lua-chon-don-vi-phan-phoi-inox-uy-tin-chat-luong-2

  Cách lựa chọn inox 201 đảm bảo nhất

  Inox có rất nhiều loại nên đôi khi khách hàng khó phân biệt và lựa chọn đúng được những loại thép không gỉ. Có một mẹo nhỏ rất hay được dùng để tra chất lượng của inox là sử dụng nam châm thử. Nếu nam châm không hút inox mạnh thì đó là inox 201 chất lượng. Bởi lẽ, nếu nam châm hút mạnh chứng tỏ inox có nhiều hợp chất.

  phanphoiinox-inox-201-va-lua-chon-don-vi-phan-phoi-inox-uy-tin-chat-luong-3

  Nhưng có lẽ chỉ khi bạn lựa chọn được đơn vị phân phối inox 201 uy tín, chất lượng thì mới có thể an tâm về chất lượng. Một đơn vị chuyên cung cấp inox với kinh nghiệm dày dặn, uy tín và lâu năm trên thị trường sẽ mang đến những tấm inox, cuộn inox chất lượng nhất. Nói đến kinh nghiệm, uy tín và thương hiệu thì Inox Việt Nam xứng đáng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này. Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, doanh nghiệp luôn nỗ lực, cố gắng tạo cải thiện và nâng cao chất lượng inox.

  Với sự nỗ lực, phấn đấu vươn lên trở thành đơn vị cung cấp inox hàng đầu tạ Việt Nam, chúng tôi luôn có những tiêu chuẩn khắt khe, cẩn thận trong tất cả các khâu nhập hàng và xuất hàng. Cùng với đó là mục tiêu hướng đến lợi ích và hài lòng khách hàng cũng là tôn chỉ của công ty: “Được lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

  Để tham khảo thêm các thông tin về inox 201 nói riêng và inox nói chung, hãy liên hệ ngay với Inox Việt Nam hoặc tham khảo trên website: https://phanphoiinox.com/

   

   

  Kế tiếpLùi lại