Kế tiếpLùi lại
  phanphoiinox diem danh nhung ung dung cua inox 304 trong doi song 2

  Điểm danh những ứng dụng của Inox 304 trong đời sống

  Rate this post

  Inox là một hợp kim thép, tổng hợp của các kim loại màu với khả năng chịu mài mòn, chống oxy hóa, không nhiễm từ, mềm dẻo, dễ uốn và dễ gia công. Chính vì thế Inox được sử dụng rộng rãi trong các ngành khác nhau. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại và Inox 304 phổ biến hơn cả vì những đặc tính cao cấp mà chúng mang lại. Inox Việt Nam đã phân phối ra thị trường khối lượng Inox 304 vô cùng lớn. Vậy chúng được ứng dụng như thế nào? Hãy cùng Inox Việt Nam chúng tôi tìm hiểu nhé!

  Ứng dụng của inox 304 trong dân dụng

  phanphoiinox-diem-danh-nhung-ung-dung-cua-inox-304-trong-doi-song-1

  Nếu trước đây, thép đen là loại vật liệu được ứng dụng phổ biến trong dân dụng thì ngày nay, Inox 304 đã dần thay thế loại vật liệu này. Trong dân dụng, Inox 304 được sử dụng để làm:

  – Thiết bị vật tư y tế

  – Vật liệu trang trí nội thất

  – Làm đồ gia dụng như phụ kiện nhà bếp, bồn chứa nước, bếp công nghiệp, lò nướng, bếp ga, dụng cụ nhà bếp, thiết bị khử mùi, thiết bị vệ sinh…

  Chính vì thế, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp vật liệu Inox 304 trong đời sống hàng ngày.

  Ứng dụng của Inox 304 trong công nghiệp

  phanphoiinox-diem-danh-nhung-ung-dung-cua-inox-304-trong-doi-song-2

  Trong ngành công nghiệp, Inox còn được gọi với cái tên kỹ thuật là “thép không gỉ”. Inox Việt Nam đã cung cấp Inox 304 cho rất nhiều đơn vị để sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, cả công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ.

  – Ứng dụng của Inox 304 trong ngành công nghiệp nặng:

  + Công nghiệp đóng tàu, công nghiệp dầu khí, công nghiệp luyện clanke ở các nhà máy xi măng.

  + Các công trình thủy điện, các nhà máy hóa chất.

  – Ứng dụng của Inox 304 trong ngành công nghiệp nhẹ:

  + Ứng dụng trong các nhà máy chế biến thủy sản đông lạnh.

  + Phục vụ các ngành hóa thực phẩm như: Các nhà máy đồ hộp, nhà máy bia, nhà máy hóa chất,…

  phanphoiinox-diem-danh-nhung-ung-dung-cua-inox-304-trong-doi-song-3

  Bên cạnh đó, vật liệu Inox 304 cuộn bề mặt có độ bóng BA còn được dùng để cán sóng thay thế cho tôn lợp. Loại vật liệu này có khả năng phản quang, hắt nhiệt lên không trung, từ đó có tác dụng làm giảm nhiệt độ trong các nhà xưởng ở các khu công nghiệp cũng như những các mái nhà dân dụng. Đây là ứng dụng mới nhất của loại Inox 304 này.

  Trên đây là một số ứng dụng phổ biến của inox 304 hiện nay. Nếu bạn cần tìm hiểu sâu hơn về loại inox 304 này hay bất cứ loại inox khác, hãy tham khảo những biết viết khác của Inox Việt Nam chúng tôi. Hoặc nếu bạn muốn mua inox với giá tốt nhất, đảm bảo chất lượng thì Inox Việt Nam là điểm đến số 1 dành cho bạn.

  Kế tiếpLùi lại