Kế tiếpLùi lại
  phanphoiinox cong ty inox viet nam chuyen nhap khau inox chat luong 1

  Công ty Inox Việt Nam chuyên nhập khẩu Inox chất lượng

  Rate this post

  Ngày nay, inox là một trong những chất liệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay và được sử dụng trong nhiều ngành nghề, nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn muốn mua loại inox nhập khẩu với chất lượng tốt nhất, nhưng lại chưa biết đặt niềm tin vào đơn vị nào. Hãy liên hệ ngay với Công ty Inox Việt Nam – đơn vị chuyên nhập khẩu inox chất lượng để mua được loại inox vừa ý nhé.

  Đặc điểm cơ bản của vật liệu inox

  phanphoiinox-cong-ty-inox-viet-nam-chuyen-nhap-khau-inox-chat-luong-1

  Vật liệu inox có những đặc điểm cơ bản sau đây:

  + Có khả năng chống ăn mòn cực tốt: thực tế đã chứng minh rằng inox chính là vật liệu có khả năng chống ăn mòn đáng kinh ngạc trước thời tiết mưa nắng cũng như hầu hết các loại hóa chất. Chính vì thế vật liệu này được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp, đặc biệt là ngành sản xuất axit, dệt nhuộm,….

  + Có khả năng chịu nhiệt cao: dù ở nhiệt độ lạnh nhất hay ở nhiệt độ đến hàng trăm độ C thì khả năng chống chịu và giữ nguyên hình dạng của inox vẫn không thay đổi. Đây chính là lý do khiến cho inox được ưu tiên sử dụng ở ngoài trời hay sử dụng trong những điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt.

  + Độ dẻo dai hoàn hảo, chống lại ngoại lực: vì chứa khoảng 17.5-20% Crôm nên inox có độ cứng, độ bền cao, đồng thời có độ dẻo dai hoàn hảo và chống lại mọi ngoại lực tác động.

  + Gia công dễ dàng: Inox là vật liệu có khả năng tạo hình tốt, chính vì thế có thể dát mỏng chúng mà không cần phải gia nhiệt, có thể tạo được nhiều chi tiết phức tạp nhất hay nhỏ nhất một cách dễ dàng.

  Địa chỉ chuyên nhập khẩu Inox chất lượng

  Dù bạn có muốn mua sản phẩm gì, vật liệu gì đều mong muốn mua được sản phẩm chất lượng tốt và giá tốt, tuy nhiên điều này không hề dễ dàng một chút nào. Tuy nhiên đến với đơn vị chuyên nhập khẩu inox như phanphoiinox.com thì chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sản phẩm mà mình nhận được.

  phanphoiinox-cong-ty-inox-viet-nam-chuyen-nhap-khau-inox-chat-luong-2

  Ngày nay, không ít công ty vì lợi nhuận mà nhập khẩu inox giả hay làm inox kém chất lượng, chính vì thế người tiêu dùng cần phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng để không gặp phải những đơn vị này.

  Hơn nữa, niken – một trong những thành phần có trong inox đang có xu hướng tăng giá và giá rất cao, chính vì thế để giảm giá thành, rất nhiều đơn vị lựa chọn phương án giảm hàm lượng niken theo quy định mà thay bằng hợp chất khác, từ đó chất lượng của inox sẽ giảm đi đáng kể.

  Tuy nhiên, đến với Công ty Inox Việt Nam, công ty chuyên nhập khẩu inox thì các sản phẩm luôn đảm bảo về chất lượng bởi chúng tôi chuyên nhập khẩu sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín trên thế giới.

  phanphoiinox-cong-ty-inox-viet-nam-chuyen-nhap-khau-inox-chat-luong-3

  Hãy liên hệ với đơn vị nhập khẩu inox phanphoiinox.com chúng tôi để được sở hữu những sản phẩm inox chất lượng và đảm bảo chính hãng nhé.

  Kế tiếpLùi lại