Kế tiếpLùi lại
  inoxvietnam ung dung cua inox trong cuoc song phan 301

  Ứng dụng của inox trong cuộc sống (Phần 3)

  Rate this post

  Các đặc tính tuyệt vời của inox

  Chống ăn mòn

  Không chịu ảnh hưởng của thời tiết, mưa gió và những tác động của thiên nhiên, inox là lựa chọn số một của các công trình ngoài trời như hệ thống bãi đậu xe, hàng rào, cửa ra vào, cửa sổ,….

  Đặc tính cơ học

  Các đặc tính cơ học của inox đặc biệt ấn tượng, tạo cho nó những tính năng độc nhất. inox đặc biệt dễ tạo hình. Khối căn hộ Reims, minh họa ở đây, được thiết kế bởi công ty thiết kế RTR.

  Sự an toàn

  Với khả năng chịu lửa cao, inox là chất liệu an toàn tuyệt đối. Nó tạo ra một màn chắn nhiệt hiệu quả và cách ly nguồn nhiệt. Các kỹ sư Chimney đã sử dụng nó trong ống khói và cửa chống cháy.

  inoxvietnam ung dung cua inox trong cuoc song phan 3 02Dễ bảo trì

  Nếu được bảo dưỡng thường xuyên, bất cứ thứ gì làm bằng inox sẽ luôn bền đẹp. Inox dễ dàng được làm sạch bằng chất tẩy rửa thông thường. Nó bị không xấu đi do ảnh hưởng của các hóa chất này. Nhờ đó, nó không bị ảnh hưởng bởi sự phá hoại hay graffiti (phun sơn). Những vật dụng làm từ inox lúc nào cũng trông giống như mới.

  Tính thẩm mỹ

  Inox là một trong những vật liệu thường gặp nhất hàng ngày. Chúng ta có thể tìm thấy nó trên bàn ăn sáng, trong văn phòng, trong giao thông công cộng, trong các sân chơi của trẻ em, trong bệnh viện, trong các nhà máy, …

  Inox dường như nắm giữ những bí mật của thời gian. Đó là độ cứng, độ bền,vệ sinh, dễ thích nghi và có thể tái chế. Không có gì chống chọi với thời gian tốt như inox. Nó vừa là hiện tại và, đồng thời, là tương lai.

  Biểu tượng nổi tiếng của New York: Chrysler Building, là 1 ví dụ, được xây dựng vào năm 1927! Thậm chí 78 năm sau khi được xây dựng, nó không hề thay đổi.

  Xem thêm:

  Tính thẩm mỹ đặc biệt của inox giúp cho các kiến trúc sư sáng tạo ra những công trình kiến trúc hoàn hảo. Inox cho phép các công trình kiến trúc được thiết kế hòa hợp với hình dạng và màu sắc của môi trường xung quanh.

  Inox làm cho các kiến trúc mỏng hơn với cấu trúc bền nhất có thể. Ví dụ, cửa sổ hoặc cửa inox  mỏng hơn nhiều so với các vật liệu khác. Điều này có nghĩa nhiều chỗ hơn cho kính, và nhiều ánh sáng.

  Đồng thời, inox có giá cả phải chăng. Điều này, kết hợp với độ bền vượt trội của nó, làm cho inox là một trong những lựa chọn hợp lý nhất về chi phí tổng thể.

  Không nghi ngờ gì, inox là một trong những con át chủ bài trong các ngành xây dựng. Nhờ vật liệu này, các kiến ​​trúc sư cuối cùng có thể dung hòa: sự táo bạo và an toàn, niềm đam mê và lý trí; sáng tạo ra những công trình kỳ vĩ, bền vững với thời gian.

  Kế tiếpLùi lại